bizzone homes

Ứng dụng quản lý dân cư

Được xây dựng để kết nối các dịch vụ thiết yếu nhằm đem lại những lợi ích thiết thực nhất (mua sắm, thanh toán, thang máy, phương tiện,...) nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày dựa trên những công nghệ mà Unicloud sở hữu.

What is Bizzone Homes?

Bizzone Homes là gì?

Một ứng dụng được xây dựng để kết nối các dịch vụ thiết yếu mà hệ sinh thái Unicloud cung cấp trong khu dân cư giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Bên cạnh đó Bizzone Homes còn tích hợp tính năng đầu tư, tư vấn căn hộ, mua nhà cho khách hàng.

Potential Benefits

Lợi ích tiềm năng

Bizzone Homes mang lại những tiện ích thiết thực dành cho nhiều đối tượng: cư dân, ban quản lý và đối tác thứ ba. Tích hợp nhiều tính năng phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Kết nối với ban quản lý khu nhà để nhận thông báo, thanh toán các chi phí dịch vụ, điện nước, yêu cầu bảo trì,... nhanh chóng.

Tích hợp các tiện ích quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ tòa nhà, quản lý tương tác cư dân, hợp tác hỗ trợ đối với các bên thứ ba.

Hỗ trợ quản lý các dịch vụ cung cấp, profile, quản lý hiệu suất, tiền công, tiền ký quỹ,.. tập trung và hiệu quả.

Unicloud cung cấp một hệ sinh thái số lớn, nghiên cứu và phát triển nhiều lĩnh vực công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm số tốt nhất.

bizzone homes features

Tính năng của Bizzone Homes

Bizzone Homes mang đến trải nghiệm hài lòng cho cư dân, kết nối ban quản lý toà nhà thuận tiện với khả năng lưu trữ thông tin chính xác, nhanh chóng.
Kết nối thông tin nhanh chóng
Kết nối cư dân với ban quản lý chung cư để dễ dàng thông báo, trao đổi thông tin cần thiết liên quan đến quyền lợi và chất lượng cuộc sống.
Tích hợp dịch vụ thanh toán thông minh
Quản lý, thanh toán các khoản phí như: điện, nước,internet, phí quản lý, vệ sinh,... nhanh chóng thông qua các dịch vụ liên kết thanh toán an toàn.
Tương thích và dễ dàng tùy biến
Phần mềm có thể tùy biến với hệ thống sẵn có, phù hợp với mọi quy mô chung cư từ nhỏ đến lớn, hỗ trợ khai thác tối đa công dụng quản lý.
An toàn và bảo mật
Tích hợp với hệ thống giám sát, đo đạc và lưu trữ dữ liệu an toàn, thuận tiện cho việc giám sát an ninh khu vực, đo đạc các biến động thời tiết để đưa ra các cảnh báo kịp thời.
Đa dạng dịch vụ tiện ích
Hỗ trợ việc tra cứu các địa điểm phổ biến như bệnh viện, trường học, khu vui chơi gần khu đô thị. Liên kết các dịch vụ tiện ích như Yoga, Gym, bể bơi,... giúp nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân.
Hỗ trợ quản lý chuyên nghiệp
Cung cấp sổ tay cư dân, các số liệu liên quan đến sổ quỹ, thu chi và chi phí dịch vụ khác được xây dựng theo dạng bản đồ số, đem đến thống kê và báo cáo chi tiết nhất.
icon cup

1250+

ecosystem.customer

Why choose Bizzone Homes?

Tại sao chọn Bizzone Homes?

Bizzone Homes mang lại những tiện ích thiết thực dành cho nhiều đối tượng: cư dân, ban quản lý và đối tác thứ 3 giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày.
  • Hiện đại và chuyên nghiệp
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Tích hợp nhiều tiện ích trong hệ thống
  • Tùy biến và tương thích với từng doanh nghiệp
  • Hệ sinh thái công nghệ Unicloud khổng lồ
XEM THÊM BIZZONE HOMES