uni services

Dịch vụ bảo trì ATM/STM

Đội ngũ chuyên gia của Unicloud được trang bị đầy đủ kiến thức để đánh giá, phân tích, hiểu rõ và chẩn đoán các sự cố về vận hành máy về phần cứng cũng như phần mềm liên quan tới các máy ATM/STM nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp, nhanh chóng cho nhiều loại máy khác nhau tới từ các thương hiệu khác nhau như GRG, Cashway, NCR…

What is smart Uni Services?

Uni Services là gì?

Uni Services là dịch bảo trì, bảo hành máy STM/ATM đáp ứng nhu cầu kỹ thuật cao của các đơn vị tài chính. Giải pháp được thực hiện bởi các đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Unicloud được trang bị đầy đủ kiến thức để đánh giá, phân tích, hiểu rõ và chuẩn đoán các sự cố về vận hành về phần cứng và cả phần mềm.

Potential Benefits

Lợi ích tiềm năng

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm tin về sự chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Unicloud.

Tại Uni Services chúng tôi luôn chú trọng đến tính hiệu quả và tính ổn định của thiết bị, vì vậy đội ngũ tại Unicloud luôn chủ động cập nhật các công nghệ, công cụ mới để đáp ứng được các rủi ro về thiết bị trong tương lai.

Đối với các đơn vị Tài Chính các ro về thiết bị hạ tầng luôn là vấn đề lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình hoạt động chung và gây ra sự thất thoát lớn. Chính vì lý do đó tại Unicloud đội chuyên gia phòng chống rủi ro của chúng tôi luôn trong tư thế chuẩn bị để đáp khả năng ứng biến nhanh.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tại Unicloud luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng được tất cả các vấn đề về sự cố phần cừng và phần mềm của thiết bị STM/ATM cố gắng giải quyết trong 24 - 48 giờ làm việc.

Bảo hành, bảo trì máy định kỳ đảm bảo tiến độ công việc diễn ra thuận lợi, tránh tình trạng gián đoạn và phát sinh các chi phí khác khi sử dụng. Nhờ đó mà quy trình vận hành được suôn sẻ, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Uni Services Features

Điểm Nổi Bật Của Uni Services

ĐIỂM NỘI BẬT CỦA UNI SERVICES

Tích hợp nhanh chóng cho nhiều dòng máy

Đội ngũ chuyên gia của Unicloud được trang bị đầy đủ kiến thức để đánh giá, phân tích, hiểu rõ và chẩn đoán các sự cố về vận hành máy về phần cứng cũng như phần mềm liên quan tới các máy ATM/STM nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp, nhanh chóng cho nhiều loại máy khác nhau tới từ các thương hiệu khác nhau như GRG, Cashway, NCR…

Bảo trì theo tiêu chuẩn EMV

EMV là một tiêu chuẩn thanh toán bảo mật, tương tác toàn cầu. Nhân tố chủ chốt của EMV là dữ liệu kỹ thuật số linh động trong mỗi giao dịch. Điều này giúp cho các giao dịch chip cực kỳ bảo mật và giảm nguy cơ gian lận giả mạo. Đội ngũ kỹ sư của chúng buộc phải thực hiện đúng các tiêu chuẩn và quy trình làm việc có tính chuyên nghiệp cao.

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Dựa trên nền tảng kiến thức, triết lý kinh doanh: luôn chu đáo phục vụ khách hàng hơn những gì mong đợi, luôn sẵn sàng đáp ứng trong mọi tình huống, luôn nâng cấp chuyên môn, giữ gìn uy tín để trở thành nơi đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm tin về sự chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của Unicloud.
icon cup

1250+

ecosystem.customer

Why choose UNI SERVICES?

Tại sao chọn Uni Service?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không dùng từ "Không Thể" mà chúng chọn "Giải Pháp" tốt nhất để đưa đến khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm
  • Chúng tôi còn là đơn vị thiết kế, phát minh máy giao dịch STM
  • Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và công cụ Tài Chính mới nhất
  • Đáp ứng được các vấn đề lỗi về phần cứng và phần mềm
  • Tổng đài hỗ trợ sự cố hoạt động 24/7 và giải quyết nhanh chóng
xem thêm Uni Service