POINT OF SALE

Điểm bán hàng tích hợp công nghệ số

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển thì POS càng được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh. POS là viết tắt của Point Of Sale với nhiều tính năng nổi bật đã giúp giải quyết những rủi ro, bất cập của loại hình bán hàng, thanh toán truyền thống.

What is point of sale?

Point of sale là gì?

Hệ thống POS là một hệ thống bao gồm phần cứng và phần mềm cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán như tiền mặt, thẻ ứng dụng và thanh toán di động. Phần cứng cho phép in biên lai, quét mã vạch và lưu trữ tiền mặt. Phần mềm cho phép theo dõi hàng tồn kho, chuyển tiền, đo lường doanh số,...

Potential Benefits

Lợi ích tiềm năng

Đối với doanh nghiệp, việc sử dụng hệ thống POS sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành và quản lý. Đây cũng là giải pháp giải quyết những rủi ro và bất cập tồn đọng trong kinh doanh.

Thời gian xử lý giao dịch thanh toán trên POS diễn ra nhanh chóng, trung bình 4 giây/giao dịch. Sau đó, số tiền khách hàng thanh toán qua thẻ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.

Việc thanh toán POS giảm thiểu rủi ro về tiền giả, tiền rách cũng như giúp giảm chi phí quản lý tiền mặt.

Với phần mềm của hệ thống POS có thể đo lường doanh số bán hàng, theo dõi tồn kho nên thuận tiện cho quản lý doanh thu.

Với chức năng đa dạng hình thức thanh toán. POS ngoài thanh toán tiền mặt, khách hoàng dễ dàng thanh toán qua thẻ hoặc thiết bị di động.

Point of Sale Features

Tính năng của Point of Sale

Với sứ mệnh mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi và thông minh. POS cần có các tính năng nổi bật giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng.

Bán hàng đa kênh:

Khách hàng tự do lựa chọn hình thức mua sắm như tại cửa hàng, trực tuyến và ở mọi nơi.

Đa dạng hình thức thanh toán:

Dễ dàng quản lý thanh toán cho cả người bán và người mua. Người dùng có thể thanh toán với nhiều hình thức khác nhau với biên lai tuỳ chỉnh

Quản lý hàng tồn kho thông minh:

POS có khả năng nhận hàng, phân tích, theo dõi, báo cáo hàng lưu kho.

Báo cáo và phân tích:

Không chỉ báo cáo về hàng tồn kho, POS có khả năng báo cáo doanh số, tài chính, theo dõi tiền mặt. Từ đó, POS giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.
icon cup

1250+

ecosystem.customer

Why choose point of sale?

Tại sao lựa chọn POS

Sử dụng POS trong kinh doanh rất cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Việc lựa chọn POS chất lượng giúp doanh nghiệp phát triển hơn.
  • Trở thành nhà bán hàng thông minh.
  • Dễ dàng bảo trì và sửa chữa.
  • Hệ thống đồng nhất.
Xem thêm Point Of Sale